Nâng mũi - Thẩm mỹ Á Đông

 

Nâng Mũi

Nhu cầu nâng mũi thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên, với mỗi dáng mũi sẽ cần một phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác nhau. Tham khảo bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Á Đông để hiểu các phương pháp nâng mũi phù hợp với nhu cầu của bản thân nhé!

 

1. Tìm hiểu về phẫu thuật nâng mũi

1.1. Phẫu thuật nâng mũi là gì? 

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ rất được ưa chuộng ngày nay vì có khả năng cải thiện hình dạng mũi như mũi thô, mũi gồ ghề, mũi to bè, mất cân đối, đem lại vẻ ngoài thẩm mỹ hơn. Ngày nay, có rất nhiều phương pháp khác nhau để bác sĩ thực hiện việc nâng mũi cho bạn. 

Phương pháp nâng mũi tại Thẩm mỹ Á Đông
Việc phẫu thuật nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến

 

1.2. Những ai phù hợp với việc phẫu thuật nâng mũi?

Với phương pháp nâng mũi này thì đội tượng có thể là cả nam lẫn nữ, 18 tuổi trở lên với các trường hợp sau đây:

- Mũi gặp nhiều khuyết điểm như mũi lệch, mũi gồ, mũi hếch

- Đã từng nâng mũi nhưng vì không hài lòng và muốn cải thiện lại cấu trúc mũi

- Là nạn nhân của các dịch vụ tiêm hóa chất, silicon lỏng không rõ nguồn gốc nhằm nâng cao mũi

- Dị tật ở mũi do bẩm sinh đã có hoặc do tai nạn gây nên. 

- Cơ thể khỏe mạnh, có sức khỏe tốt, không mắc các chứng đông máu, các bệnh về miễn dịch và các bệnh cấp mức độ.

 

2. Vì sao nhiều người lựa chọn nâng mũi?

Rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao phẫu thuật nâng mũi lại được nhiều người quan tâm và tại sao nên nâng mũi thẩm mỹ? Câu trả lời chuẩn xác cho điều này chính là những lợi ích mà phương pháp làm đẹp này mang lại:

2.1. Tự tin hơn trong cuộc sống

Việc không may mắn sở hữu chiếc mũi không đẹp đã làm nhiều người cảm thấy mất tự tin trong quá trình giao tiếp, làm việc và học tập. Sự tự ti có thể làm ta ngại ngùng, không dám cởi mở thể hiện bản thân, khiến mình bỏ lỡ nhiều cơ hội. Vì thế, nhiều khách hàng chọn nâng mũi thẩm mỹ để tự tin hơn, nâng tầm giá trị cao hơn và tự tin đón nhận nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Phương pháp nâng mũi tại Thẩm mỹ Á Đông
Nâng mũi khiến ta thay đổi diện mạo, trở nên tự tin hơn

 

2.2. Mang đến nét đẹp tiêu chuẩn cho khuôn mặt

Mũi là bộ phận nằm ở chính giữa gương mặt, do đó, có tầm ảnh hưởng lớn đến toàn bộ bố cục gương mặt. Việc nâng mũi thẩm mỹ nhờ vậy mà cải thiện không chỉ riêng vẻ ngoàii của mũi mà còn giúp gương mặt bạn hài hoà, thuận mắt hơn.

 

2.3. Nâng mũi có tác dụng lâu dài

Khi bạn tìm đến với cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao như Thẩm mỹ Á Đông, bạn sẽ có được dáng mũi đẹp, thẩm mỹ cao mà lại duy trì được lâu dài.

 

3. Tham khảo các dáng mũi đẹp, thịnh hành hiện nay

3.1. Nâng mũi s-line

Đây là xu hướng nâng mũi để có dáng mũi đẹp, cong mềm mại hình chữ S, tạo sự hài hòa, thanh tú trên gương mặt. Đặc điểm của mũi S-line chính là:

- Dáng mũi chiếm tỉ lệ ⅓ khuôn mặt với nét cong tự nhiên. 

- Sống mũi có độ cao vừa phải, từ 9 – 11mm. 

- Độ cao mũi bằng ½ chiều dài mũi

- Chóp mũi, nhân trung và môi trên tạo một góc từ 90-100 độ

- Nhìn trực diện vào sẽ nhìn thấy mũi như hình chữ A cân đối vơi cánh mũi nhỏ gọn, lỗ mũi kín không to.

Phương pháp nâng mũi tại Thẩm mỹ Á Đông
Nâng mũi dáng S-line được ưa chuộng vì tạo vẻ thanh tú cho gương mặt

 

3.2. Nâng mũi tự nhiên

Các bác sĩ thẩm mỹ khuyên rằng, nâng mũi tự nhiên sẽ có tỉ lệ tiêu chuẩn sao cho mũi chiếm 1/3 gương mặt. Can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn điều chỉnh để có được tỉ lệ vàng.

 

3.3. Nâng mũi l-line

Bên cạnh kiểu nâng mũi tự nhiên, dáng mũi L Line cũng rất được ưa chuộng. Dáng mũi này có đầu mũi là điểm cao nhất, tạo với sóng mũi một đường thẳng từ đó tạo thành hình chữ L. Người sở hữu dáng mũi này sẽ có vẻ ngoài khoẻ khoắn, cá tính.

Phương pháp nâng mũi tại Thẩm mỹ Á Đông
Kiểu mũi L-line đem lại vẻ ngoài cá tính, khác lạ

 

4. Đâu là phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn? 

4.1. Nâng mũi cấu trúc

4.1.1. Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp hiện đại nhất trong các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ, có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mũi đang gặp phải khuyết điểm. Nguyên liệu được dùng để nâng mũi là sụn nhân tạo được làm từ chất liệu dẻo cao cấp, sụn tự thân là loại sụn đến từ chính cơ thể người nâng mũi, bác sĩ có thể lấy sụn tai, sụn vách ngăn hoặc xương sườn để nâng mũi.

 

4.1.2. Nâng mũi cấu trúc áp dụng cho các dáng mũi nào?

Hình dáng của mũi cấu trúc thường gặp chính là mũi cấu trúc S-line, nâng mũi L-line,cấu trúc 4D, 8D,… thông qua 2 kỹ thuật chính đó là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc. Với phương pháp này đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải có tay nghề với kỹ thuật chuyên môn cao và các phương pháp cũng như máy móc, kỹ thuật hiện đại.

 

4.2. Tiêm filler

4.2.1. Tiêm filler là gì? 

Tiêm filler là phương pháp tiêm nâng mũi dùng chất làm đầy trong ngành thẩm mỹ bơm trực tiếp vào sống mũi bằng kim chuyên dụng theo tỷ lệ thích hợp đã được tính toán trước. Cuối cùng, bác sĩ sẽ nắn phần mềm của mũi để tạo được dáng mũi thẳng như ý khách hàng.

Phương pháp nâng mũi tại Thẩm mỹ Á Đông

Tiêm filler là phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

 

4.2.2. Dáng mũi phù hợp với tiêm filler

Tiêm filler giúp tạo ra dáng mũi tự nhiên cho khách hàng. So với các phương pháp nêu trên, phương pháp tiêm filler có kỹ thuật dễ thực hiện hơn, đồng thời vẫn giữ được phần nhiều dáng mũi cũ của khách hàng.

 

4.3. Nâng mũi chỉ

4.3.1 Nâng mũi chỉ là gì?

Dùng chỉ sinh học hay còn gọi là nâng mũi chỉ để nâng mũi cũng chính là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, không xâm lấn, không để lại sẹo. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng kim tiêm chuyên dụng luồn những sợi chỉ tự tiêu vào bên trong sống mũi, kéo căng chỉ và gắn vào màng xương hai bên cánh mũi.

Phương pháp nâng mũi tại Thẩm mỹ Á Đông
Phương pháp nâng mũi chỉ không gây xâm lấn đang được nhiều khách hàng quan tâm

 

4.3.2. Nâng mũi chỉ phù hợp với dáng mũi nào? 

Với những khách hàng có nhu cầu tạo dáng mũi tự nhiên, đây chính là phương pháp phù hợp để áp dụng. Bởi lẽ chỉ sinh học là loại chỉ tự tiêu có các mấu giúp cố định một cách tự nhiên, cơ mũi sẽ được cố định tối ưu, từ đó cải thiện các dáng mũi tẹt hay thấp. 

Để lựa chọn cho mình dáng mũi phù hợp, quý khách có thể đến ngay Thẩm mỹ Á Đông để được đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cụ thể nhất.

 

5. Quy trình tư vấn và thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ Á Đông

Bằng cách áp dụng nhiều kỹ thuật khác nhau, các bác sĩ thẩm mỹ có thể tạo ra dáng mũi mong muốn cho khách hàng. Tuy nhiên, quy trình nâng mũi phải luôn được thực hiện theo đúng trình tự để hạn chế rủi ro, đem đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.  

Hiện nay, quy trình nâng mũi tại Thẩm mỹ Á Đông sẽ được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên của quy trình đó chính là khâu tư vấn. Trước hết, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ xem xét tổng thể khuôn mặt cũng như dáng mũi của khách hàng, sau đó gợi ý dáng mũi phù hợp với gương mặt dựa trên mong muốn của khách hàng.

 

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Một khi đã thống nhất được kiểu dáng sửa mũi và phương pháp sửa phù hợp, quý khách hàng sẽ được yêu cầu khám tổng quát. Bước này sẽ giúp xác định bạn có đủ sức khoẻ để phẫu thuật nâng mũi không.

 

Bước 3: Đo tỉ lệ, xác định dáng mũi sẽ phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành đo tỉ lệ khuôn mặt, xác định dáng mũi sẽ được thực hiện.  Sau đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng bút lông để  phác họa dáng mũi, đánh dấu lại những vị trí sẽ được điều chỉnh. Điều này giúp quá trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng và chất lượng.

 

Bước 4: Khử trùng và gây tê

Theo quy định của Bộ Y Tế, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, toàn bộ khu vực phòng phẫu thuật, các thiết bị, dụng cụ cũng như người thực hiện nâng mũi đều phải được khử trùng, sát khuẩn trước khi bước vào quá trình phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi tại Thẩm mỹ Á Đông
Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cần chỉnh sửa trên mũi

 

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Hoàn thành xong các bước chuẩn bị sẽ là lúc bác sĩ bắt đầu thực hiện cuộc phẫu thuật. 

Trái với suy nghĩ của nhiều người, cuộc phẫu thuật nâng mũi diễn ra khá nhanh, chỉ trong khoảng 1 tiếng đồng hồ bạn đã được khắc phục những hạn chế về dáng mũi của quý khách.

 

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Đây chính là bước cuối cùng trước khi quý khách sở hữu chiếc mũi đẹp. Lúc này, quý khách sẽ được nghỉ ngơi ở phòng chờ trong lúc thuốc tê giảm dần tác dụng. Hãy yên tâm vì các y tá tại Thẩm mỹ Á Đông sẽ chăm sóc cho bạn, đồng thờ hướng dẫn bạn cách tự chăm sóc và hồi phục tại nhà.

 

6. Giá các dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ Á Đông

Tại Thẩm mỹ Á Đông, dịch vụ căng chỉ mũi có giá 7.000.000 - 10.000.000 VND. Với mức giá này, quý khách sẽ được chẩn đoán, tư vấn chu đáo từ đội ngũ bác sĩ của chúng tôi, đồng thời, được trải nghiệm những thiết bị công nghệ hiện đại, đem đến kết quả tốt cho quý khách hàng.

 

7. Top những câu hỏi phổ biến về chủ đề nâng mũi

7.1. Nâng mũi có đau không? 

Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn có thể cảm nhận được sự đau nhức nhẹ ở khu vực gò má, mũi và quanh mắt,... Tuy nhiên, mức độ đau sẽ tuỳ thuộc vào cơ địa cũng như khả năng chịu đựng của mỗi người. Tuy nhiên, quý khách không nên lo lắng quá vì sửa mũi sẽ không gây ra cảm giác quá mức đau đớn.

 

7.2. Nâng mũi khi nào lành?

Lưu ý là thời gian đầu, bạn sẽ thấy mũi mình sưng nhẹ. Trong vòng 6 tháng, mũi bạn sẽ lành và bạn có thể sinh hoạt bình thường. Khi đó, hình dạng mũi trở nên rõ ràng hơn và mũi cũng sẽ lành hoàn toàn. Bạn cũng cần lưu ý tránh các hoạt động gắng sức trong vòng 3–6 tuần sau khi phẫu thuật.

 

7.3. Những ai không phù hợp với việc nâng mũi?

Việc nâng mũi không phù hợp cho tất cả mọi người, do đó, hãy cân nhắc kỹ nếu bạn thuộc một trong các trường hợp sau: 

- Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

- Người gặp các tình trạng về tim mạch, tiểu đường, huyết áp. 

- Người chưa đủ 18 tuổi

- Người mắc các bệnh truyền nhiễm.

 

8. Vì sao nên chọn nâng mũi tại Thẩm mỹ Á Đông? 

Khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để nâng mũi, quý khách hàng cần cân nhắc rất nhiều yếu tố, bao gồm cơ sở vật chất, độ uy tín nơi thực hiện nâng mũi và đặc biệt là tay nghề bác sĩ. 

Tại Thẩm mỹ Á Đông, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ, y tá thẩm mỹ chuyên nghiệp, với chuyên môn, tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó, nếu quý khách đang có nhu cầu nâng mũi, hãy thử tham khảo dịch vụ nâng mũi Thẩm mỹ Á Đông tại địa chỉ 236 Điện Biên Phủ, Phường 6, Thành phố Sóc Trăng hoặc Căn PJ 01-05A Vincom Shophouse, Số 22A Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng.

Nâng mũi - Thẩm mỹ Á Đông

Thẩm mỹ Á Đông hiện đang có nhiều chương trình khuyến mãi vào dịp hè 2023

 

Thông tin liên hệ

NHA KHOA Á ĐÔNG, THẨM MỸ VIỆN Á ĐÔNG

Chi nhánh 1:

Địa chỉ: 236 Điện Biên Phủ, Phường 6, Thành phố Sóc Trăng

Số điện thoại: 02993.824.721

 

Chi nhánh 2:

Địa chỉ: Căn PJ 01-05A Vincom Shophouse, Số 22A Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng

Số điện thoại: 02993.662.999

Email: nhakhoaadong@gmail.com 

Thời gian làm việc: Từ 8h đến 20h

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM NGAY

  • Vui lòng nhập nội dung!
  • Vui lòng nhập nội dung!
Vấn đề quan tâm: