Căng chỉ - Thẩm mỹ Á Đông

 

Căng Chỉ Mặt

Các phương pháp trẻ hoá gương mặt luôn được các các chị em quan tâm, trong đó, phương pháp căng chỉ da mặt đang ngày càng được quan tâm. Cùng Thẩm mỹ Á Đông tìm hiểu sâu về phương pháp cải thiện sự lão hoá gương mặt này nhé!

 

1. Căng chỉ da mặt là gì?

1.1. Tìm hiểu về phương pháp căng mặt

Căng chỉ da mặt, hay còn gọi là căng chỉ collagen, là tên thường gọi của dịch vụ thẩm mỹ có sử dụng chỉ sinh học. Khi sử dụng phương pháp căng chỉ da mặt này, bác sĩ sẽ không phẫu thuật mà thay vào đó, dùng chỉ sinh học từ dưới da kéo căng phần da bị chảy xệ của quý khách hàng. Để kéo căng làn da đang bị chùng xuống, các bác sĩ sẽ đưa các sợi chỉ sinh học sao cho tạo thành lưới, đủ để kéo căng da bạn lên, giảm bớt các nếp nhăn. 

Căng chỉ da mặt - Thẩm mỹ Á Đông
Phương pháp căng chỉ da mặt đang ngày càng được quý khách hàng quan tâm

 

1.2. Các loại căng da chỉ phổ biến

1.2.1. Chỉ tự tiêu PDO (Polydioxanone)

Đây là loại chỉ tự tiêu, được tổng hợp từ Polimer có độ dai cao và đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe. Với thiết kế nhỏ gọn, chỉ PDO dễ dàng căng xuống dưới da mà không gây ra hiện tượng lộ chỉ sau khi căng. Ngoài ra, chỉ PDO cũng được sử dụng khá nhiều trong phẫu thuật.

1.2.2. Chỉ tự tiêu Polyglecaprone

Polyglecaprone là loại chỉ tổng hợp từ Caprolactone và Glycolic Acid. Chúng có độ bền tương đối cao và khả năng tương ứng với cơ thể khá tốt khi căng chỉ da mặt.

Căng chỉ da mặt - Thẩm mỹ Á Đông
Chỉ để căng da mặt còn có tác dụng bổ sung collagen cho da

 

1.2.3. Chỉ sinh học S-Soft (Silhouette Soft)

Loại chỉ này được cấu thành từ 2 loại polyme là Axit Polylactic (PLLA) và L-latide-co-glycolide (PLGA). Ngoài ra, chỉ S-Soft còn là loại chỉ nâng cơ mặt duy nhất có chóp nón tự tiêu hai chiều giúp kích thích da tự sản sinh collagen tự nhiên.

1.2.4. Chỉ collagen Chromit Catgut

Chỉ Chromit Catgut có khả năng tự tiêu và chứa 97% collagen tự nhiên. Với hàm lượng collagen cao, loại chỉ này không chỉ lành tính, có khả năng thích nghi tốt mà còn giúp nâng cơ mặt.

 

2. Đối tượng nào phù hợp với biện pháp căng chỉ da mặt?

2.1. Ai nên thực hiện phương pháp căng chỉ da mặt? 

Căng chỉ collagen sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ khuyến khích nếu quý khách thuộc các nhóm đối tượng sau:

- Đối tượng trong độ tuổi từ 30 - 50, da đã xuất hiện tình trạng lão hoá nhưng vẫn còn nhẹ. Phương pháp căng chỉ collagen sẽ rất phù hợp vào độ tuổi này vì lúc này lượng collagen sản sinh đã giảm dần, khiến da kém đàn hồi, hiện rõ nếp nhăn hơn.  

- Những người không đủ tiêu chuẩn để thực hiện các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. 

- Người khoẻ mạnh, không gặp tình trạng về huyết áp, tiểu đường, tim mạch. 

- Những khách hàng có nguyện vọng cải thiện sự lão hoá của da nhưng không đủ điều kiện hoặc ngại phẫu thuật. 

Căng chỉ da mặt - Thẩm mỹ Á Đông
Khách hàng trong độ tuổi 30 - 50 rất phù hợp với phương pháp căng chỉ da mặt

 

2.2. Ai không nên sử dụng phương pháp căng chỉ da mặt? 

Một số đối tượng không nên căng chỉ để tránh ảnh hưởng từ các tác hại của căng chỉ collagen bao gồm:

- Những quý khách da có mức độ lão hoá khá nhiều, phương pháp căng chỉ da mặt không còn phục hồi làn da được như kỳ vọng. 

- Đối tượng gặp các tình trạng về huyết áp, tim mạch, tiểu đường được khuyến cáo không thực hiện phương pháp này. 

- Đối tượng có vấn đề về da liễu. Lúc này, bác sĩ sẽ tư vấn những phương pháp thẩm mỹ phù hợp hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

 

3. Những ưu và nhược điểm khi sử dụng phương pháp căng chỉ da mặt

3.1. Ưu điểm khi căng chỉ da mặt

Căng chỉ collagen không yêu cầu phẫu thuật. Phương pháp này chỉ để lại những vết đỏ do chân kim đưa chỉ vào, nhưng đừng lo lắng, những vết này sẽ giảm dần và lặn hẳn sau 1 - 2 ngày. Không chỉ vậy, phương pháp căng chỉ collagen có các ưu điểm vượt trội sau:

3.1.1 Không gây tổn thương cho da

Lý do phương pháp này được ưa chuộng là vì nó không cần phẫu thuật mà vẫn có tác dụng. Ngoài ra, phương pháp này cũng hạn chế cảm giác đau đớn, khó chịu, đồng thời giảm thiểu những vết thương trên da. 

Căng chỉ da mặt - Thẩm mỹ Á Đông
Phương pháp căng chỉ da mặt có thể trẻ hoá da mà không xâm lấn

 

3.1.2. Tác dụng nhanh chóng, kéo dài

Các sợi chỉ collagen được đưa vào da không chỉ cung cấp collagen cho da một cách tự nhiên mà còn kích thích collagen được sản sinh, giúp da trẻ đẹp từ bên trong, giảm bớt các dấu hiệu của thời gian.

Phương pháp này có thể giúp bạn trông trẻ hơn từ 5-10 tuổi và duy trì từ 3-5 năm với người lớn tuổi, 5-8 năm với người trẻ tuổi. Tuy nhiên, sợi collagen sẽ giảm dần tác dụng sau khoảng thời gian nêu trên. Lúc này, quý khách có thể thực hiện 1 liệu trình căng da mới để tiếp tục giữ gìn vẻ đẹp. 

3.1.3. Tỷ lệ rủi ro ít

Đây là phương pháp làm đẹp không cần đến phẫu thuật nên sẽ có tỉ lệ rủi ro thấp hơn. Phương pháp này còn có thể hạn chế các biến chứng, những tổn thương trên da sau khi căng chỉ collagen. Cuối cùng, phương pháp này áp dụng gây tê tại chỗ, do đó bạn không cần lo thuốc gây mê có thể có những tác động xấu nào.

 

3.2. Những điểm hạn chế từ việc căng chỉ da mặt

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội nêu trên, phương pháp căng chỉ da mặt cũng còn nhựng điểm hạn chế cần lưu ý như: 

3.2.1. Không phải đối tượng nào cũng phù hợp với căng da mặt bằng chỉ

Những đối tượng từ 45–50 tuổi phù hợp với phương pháp làm đẹp này. Ngược lại, những quý khách có làn da đã lão hoá khá nhiều sẽ không sử dụng được phương pháp này vì không đem lại tác dụng đáng kể. Lúc này chỉ có phẫu thuật nâng cơ mặt mới đem lại kết quả tốt. 

3.2.2. Biến chứng sau khi căng chỉ da mặt

Sau khi căng da mặt bằng chỉ, quý khách có thể sẽ phải gặp các tình trạng không mong muốn như bầm tím, sưng tấy, chảy máu nhẹ,... Do đó, để hạn chế những biến chứng, quý khách nên lựa chọn căng chỉ da mặt tại những cơ sở thẩm mỹ có thâm niên cùng cơ sở vật chất tốt như Thẩm mỹ Á Đông.

 

4. Quy trình căng chỉ da mặt tại Thẩm mỹ Á Đông

Tại Thẩm mỹ Á Đông, chúng tôi luôn quan tâm đến trải nghiệm khách hàng và kết quả dịch vụ, do đó, bên cạnh cơ sở chất lượng cao, chúng tôi rất chú trọng vào quy trình thăm khám, tư vấn cho khách hàng. 

Nếu quý khách thực hiện căng da mặt tại cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi, quy trình căng chỉ collagen sẽ diễn ra như sau: 

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ xem xét tình trạng da xem phương pháp căng da mặt có phù hợp với da quý khách không. 

Bước 2: Để giữ vệ sinh cho da, bác sĩ sẽ làm sạch mặt cho quý khách. 

Bước 3: Bác sĩ phân tích và chỉ ra vị trí căng cơ da mặt đem lại tác dụng trẻ hoá da. 

Bước 4: Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ khử trùng da thật kỹ, sau đó sử dụng kỹ thuật căng chỉ với các dụng cụ y khoa chuyên dụng. 

Bước 5: Để kết thúc quy trình căng chỉ da mặt, bác sĩ sẽ sát trùng vị trị đâm kim, sau đó quý khách theo dõi tại chỗ và hẹn lịch tái khám.

Căng chỉ da mặt - Thẩm mỹ Á Đông
Chỉ sau 1 liệu trình, quý khách đã có thể cải thiện sự lão hoa da với phương pháp căng chỉ

 

5. Báo giá căng chỉ da mặt tại Thẩm mỹ Á Đông

Lấy nhu cầu khách hàng làm yếu tố tiên quyết, Thẩm mỹ Á Đông quyết định cung cấp các loại dịch vụ căng chỉ da mặt khác nhau, giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa dịch vụ phù hợp. Dưới đây là bảng giá căng chỉ da mặt tại cơ sở thẩm mỹ chúng tôi.

Hạng mục

Chi phí

Căng chỉ toàn mặt

40.000.000 - 70.000.000

Má xệ

20.000.000 - 40.000.000 VND

Mũi

7.000.000 - 10.000.000 VND

Nọng cằm

10.000.000 - 20.000.000 VND

Nâng cung mày

10.000.000 - 20.000.000 VND

 

6. Giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề căng chỉ da mặt

6.1. Căng chỉ da mặt có giữ được lâu không? 

Đối với phương pháp căng da mặt bằng chỉ, bạn chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất và hiệu quả duy trì từ 1-3 năm tùy cơ địa cũng như tốc độ lão hóa của từng người.

 

6.2. Căng chỉ da mặt bao lâu thì bình phục lại? 

Trên thực tế, khá khó để xác định căng chỉ da mặt bao lâu thì lành, bởi chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các bác sĩ sẽ không có đáp án cụ thể khi nào mặt bạn sẽ bình phục.  

Thông thường, quý khách sẽ có làn da hồi phục hẳn sau khoảng 1 tháng căng chỉ.

 

7. Vì sao nhu cầu căng chỉ mặt tăng cao tại Thẩm mỹ Á Đông? 

Có thể nói, dịch vụ căng chỉ da mặt ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có khả năng thực hiện thủ thuật này một cách khéo léo, đem lại vẻ thẩm mỹ cho gương mặt bạn. 

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ Á Đông sẽ là cơ sở căng chỉ mặt lý tưởng cho quý khách hàng. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ của chúng tôi, đừng ngần ngại để lại thông tin qua mail nhakhoaadong@gmail.com và liên hệ đến 2 số hotline 02993.824.721/02993.662.999 của chúng tôi. Thẩm mỹ Á Đông chờ tin từ quý khách!

 

Thông tin liên hệ

NHA KHOA Á ĐÔNG, THẨM MỸ VIỆN Á ĐÔNG

Chi nhánh 1:

Địa chỉ: 236 Điện Biên Phủ, Phường 6, Thành phố Sóc Trăng

Số điện thoại: 02993.824.721

 

Chi nhánh 2:

Địa chỉ: Căn PJ 01-05A Vincom Shophouse, Số 22A Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng

Số điện thoại: 02993.662.999

Email: nhakhoaadong@gmail.com 

Thời gian làm việc: Từ 8h đến 20h

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM NGAY

  • Vui lòng nhập nội dung!
  • Vui lòng nhập nội dung!
Vấn đề quan tâm: