Những tình huống dưới đây sẽ chứng minh rằng tốt gỗ chưa chắc hơn tốt nước sơn.

1. Trong đợt xét duyệt thăng chức, tôi tràn trề hi vọng bởi trong 2 ứng viên là tôi và cô bạn đồng nghiệp, thì có vẻ tôi “trên cơ”. Tôi nhiều kinh nghiệm hơn, nhiều thành tích hơn, chuyên môn nghiệp vụ cũng vững vàng hơn. Thế rồi cô ấy trúng tuyển. Cô ấy chỉ xinh đẹp hơn tôi thôi.
2. Hôm đó đang đứng ở bến xe, cần liên lạc để chồng ra đón mà điện thoại hết pin. Tôi hỏi mượn điện thoại của một người đàn ông đứng cùng ở bến xe, anh ta tỏ ý nghi ngờ và làm lơ tôi. Đang bối rối thì một cô gái khác đến, cũng hỏi mượn điện thoại của người đàn ông đó, như “trò đùa của định mệnh” vậy. Chưa đến một nốt nhạc anh ta rút điện thoại đưa cho cô gái kia. Có gì khác nhau giữa tôi và cô ta đâu chứ, ngoại trừ mặt tôi có hơi nhiều mụn một chút còn cô kia thì xinh xắn dễ thương hơn một tí?
3. Tôi và chồng cưới nhau 12 năm, hôn nhân tưởng chừng như hạnh phúc viên mãn, đủ nếp đủ tẻ, kinh tế cũng thoải mái. Cứ ngỡ hai vợ chồng nắm tay nhau đến đầu bạc răng long. Thế rồi đùng cái tôi phát hiện chồng có bồ. Cô ta không biết kiếm tiền bằng tôi, không khéo ăn nói như tôi, không chịu khó chăm chỉ như tôi, không tề gia nội trợ được như tôi. Cô ta chỉ được cái trẻ đẹp hơn tôi.


Còn nhiều, rất nhiều ví dụ mà bạn có thể lấy xung quanh để thấy được sức mạnh của vẻ đẹp ngoại hình trong cuộc sống thường ngày. Để ý mà xem, bạn sẽ thấy đa số những người xinh đẹp thường thành công hơn, “rủng rỉnh” hơn và hạnh phúc hơn những người kém ưa nhìn. Dưới góc nhìn khoa học, người đẹp có một vài lợi điểm đã được chứng minh. Các nhà tâm lý học xã hội đã chỉ ra rằng, người ta thường đánh giá “cái đẹp đồng nghĩa với cái thiện” (trông mặt mà bắt hình dong là thế), vì thế những người hấp dẫn thường được cho là có những tính cách tích cực, chẳng hạn như thân thiện hơn, nồng hậu, thông minh hơn. Hay theo nghiên cứu của trường đại học Harvard, những người có ngoại hình đẹp thường nhận được cảm tình và chiếm được lòng tin của nhiều người đối diện. Họ nhận thấy, những người biết làm đẹp hoặc có vẻ đẹp ngoại hình cuốn hút sẽ dễ dàng gia tăng các mối quan hệ xã hội. Và trong xã hội hiện nay, mối quan hệ là chiếc chìa khóa quan trọng để có được cơ hội thành công, thăng tiến và tiền bạc.

Phụ nữ đẹp thường hạnh phúc, thành công

Sẽ không phải bàn cãi nhiều về tầm quan trọng của vẻ đẹp ngoại hình trong cuộc sống ngày nay, bởi nó đã quá rõ ràng. Với những người còn xuân sắc, thì việc khiến mình đẹp hơn không khó: trang điểm, ăn mặc, spa chăm sóc. Nhưng câu hỏi đặt ra là, khi đã bước qua thời kì trẻ trung sung sức – thời đỉnh cao nhan sắc, thì làm sao để đẹp được? Khi da đã nhăn, má đã chảy, chẳng có loại mỹ phẩm nào có thể che lấp được. Gương mặt đã không còn tươi trẻ thì váy áo nào cũng không thể hấp dẫn nổi người nhìn. Câu trả lời là đây: bạn hoàn toàn có thể trẻ đẹp như thường dù đã ở tuổi U40, thậm chí U50 nhờ các công nghệ trẻ hóa da , xóa nhăn da đỉnh cao thế giới như Ultherapy , Thermage, Sóng cao tần hay Ice Coax Med… Đây là những người bạn đồng hành tuyệt vời có thể đi cùng bạn trong chặng đường tìm lại tuổi thanh xuân. Bằng cách tác động vào lớp collagen, elastin hoàn toàn không xâm lấn, các công nghệ này giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề mà tuổi tác mang lại như: nếp nhăn quanh mắt, quanh miệng, rãnh mũi má, mí mắt sụp, cơ mặt – nọng cằm chảy xệ, da chùng nhão, mặt to bè do cơ chảy… giúp bạn có được gương mặt trẻ trung, thọn gọn và làn da mịn màng hơn rõ rệt.

Do cơ chế hoạt động cũng như mục tiêu tác động khác nhau, nên mỗi công nghệ lại có những ưu điểm riêng biệt trong điều trị trẻ hóa da. Nếu lựa chọn được công nghệ phù hợp hoặc kết hợp các công nghệ một cách chuẩn xác, bạn không chỉ chặn đứng được hậu quả của sự lão hóa lên da, mà còn quay ngược lại thời gian, trẻ hơn đến hàng chục tuổi và duy trì được sự trẻ trung đó mãi theo thời gian. Bạn cũng cần lưu ý, bạn sẽ chỉ thực sự trẻ lại, trẻ mãi nếu được điều trị với công nghệ và đầu tip chính hãng. Các công nghệ, đầu típ giả, nhái với mức năng lượng không ổn định không những không mang lại hiệu quả như kì vọng, mà còn có thể khiến collagen bị hư tổn, làn da lão hóa nhanh hơn hay nám da vĩnh viễn.