👉Cấy PRP trị n.á.m da được khuyến cáo là phương pháp tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe. Việc lấy, tách m.á.u cần theo đúng tiêu chuẩn quy trình để tránh lây nhiễm các bệnh về m.á.u. Quy trình cấy PRP trị n.á.m da tại Á Đông đ.ả.m b.ả.o an toàn như sau:

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏: 𝐋𝐚̀𝐦 𝐬𝐚̣𝐜𝐡 𝐝𝐚
Đây là bước cực kỳ quan trọng để đảm bảo da bạn không phát sinh m.ụ.n sau khi cấy PRP. Bao gồm: tẩy trang, rửa mặt, tẩy da chết, ủ tê trong 30 phút.

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐: 𝐋𝐚̂́𝐲 𝐦.𝐚́.𝐮 𝐭𝐮̛̣ 𝐭𝐡𝐚̂𝐧
Bước này đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và chuyên môn mới có thể cho ra chất lượng tiểu cầu tốt nhất. Tùy theo tình trạng da và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ có thể kết hợp thêm một số loại t.h.u.ố.c để đạt hiệu quả tốt hơn.

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑: 𝐓𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐜𝐚̂̀𝐮
Tại Á Đông, chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng bộ lọc PRP cao cấp và một máy ly tâm công nghệ Châu u để chiết xuất PRP chứa huyết tương giàu tiểu cầu và PPP chứa huyết tương nghèo tiểu cầu.

Lần thứ nhất, ly tâm ống m.á.u với tốc độ 2000 vòng/phút trong 10 phút, tách huyết tương. Lần thứ hai, ly tâm ống huyết tương với tốc độ 1000 vòng/phút trong 10 phút. Lần 3, tách PRP và PPP với tốc độ 3500 vòng trong vòng 5 phút.

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟒: 𝐂𝐚̂́𝐲 𝐏𝐑𝐏 𝐯𝐚̀𝐨 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐧.𝐚́.𝐦

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟓: 𝐂𝐡𝐚̆𝐦 𝐬𝐨́𝐜 𝐝𝐚 𝐬𝐚𝐮 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣
Sau khi cấy PRP trị n.á.m, bác sĩ sẽ tiến hành chăm sóc da cho khách hàng bằng sản phẩm chuyên dụng, đắp mặt nạ dưỡng da, massage nhẹ nhàng để da được thư giãn, giúp da phục hồi tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần hạn chế tiếp xúc trực tiếp với tia UV từ ánh nắng mặt trời. Thực hiện chế độ ăn uống và sinh hoạt một cách khoa học.

>>> 𝐂.𝐚.𝐦 𝐤.𝐞̂́.𝐭 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐥𝐚̣𝐢 𝐡𝐢 𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐬𝐚𝐮 𝐥𝐚̂̀𝐧 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣ đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐭.𝐡.𝐚̂.𝐦 𝐧 𝐚́ 𝐦 𝐜𝐡𝐨 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠.