Làm trẻ hóa da mặt bằng phương pháp căng chỉ collagen đang trở thành xu hướng “hot” nhất hiện nay. Khi có nhu cầu làm trẻ hóa da, các chị em sẽ lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ này chứ không còn thích sử dụng các phương pháp làm trẻ hóa da bằng cách phẫu thuật hay tiêm hóa chất nữa.

Khách hàng tham khảo dịch vụ căng chỉ tại Thẩm mỹ viện Á Đông

Căng chỉ collagen chính là phương pháp làm trẻ hóa da mặt không cần phẫu thuật, không cần rạch mặt, không cần xâm lấn…mà chỉ cần sử dụng sợi chỉ collagen căng trực tiếp dưới làn da nhờ tác động của các kim chuyên dụng để đưa các sợi chỉ collagen vào da.

Vì các đầu kim chuyên dụng rất nhỏ nên sẽ không để lại vết sẹo hay di chứng gì cho da sau khi thực hiện căng chỉ collagen. Nhất là, trước khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ, các khách hàng sẽ được ủ tê. Chính vì vậy trong quá trình căng chỉ da mặt, khách hàng sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì.

Thực tế, hiện nay có nhiều loại chỉ được sử dụng để căng da mặt nhưng trong số các loại chỉ đó thì sợi chỉ collagen được coi là “bậc thầy” trong các loại chỉ. Vì loại chỉ collagen này có giá thành vừa phải, tự nhiên, an toàn, không gây phản ứng với cơ thể và nhất là có tác dụng làm tẻ hóa da rất hiệu quả. Chỉ cần thực hiện một lần nhưng hiệu quả có thể duy trì trong nhiều năm.

ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA CĂNG CHỈ TẠI THẨM MỸ VIỆN Á ĐÔNG

Đa tác động đa tầng chỉ trong một phương pháp, một lần thực hiện duy nhất

Phương pháp không phẫu thuật, không xâm lấn, không dao kéo, không gây mê an toàn tuyệt đối

Hiệu quả 90% thấy được ngay chỉ sau thời gian thực hiện ngắn trong vòng 60p

Không sưng đỏ phù nề, không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì sau dịch vụ

Không nghỉ dưỡng, kiêng khem, sinh hoạt hoàn toàn bình thường ngay sau khi thực hiện dịch vụ

Độc quyền tại Thẩm mỹ viện Á Đông

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CỦA CĂNG CHỈ THẨM MỸ VIỆN Á ĐÔNG

» Người gặp vấn đề về da, đã sử dụng phương pháp khác nhưng không hiệu quả hoặc hiệu quả không như mong muốn

» Những người có nhiều hơn 1 vấn đề dưới đây

  • Người có má hóp, gò má cao, thái dương lõm
  • Khuôn mặt hốc hác, thiếu sức sống, còm cõi
  • Da mặt chùng, chảy, lồi lõm
  • Nếp nhăn, chảy xệ, rãnh cười sâu, nếp chân chim
  • Khuôn mặt sạm, nám, tối màu

KHÁCH HÀNG ĐÃ “NÂNG TẦM NHAN SẮC” THÀNH CÔNG

QUY TRÌNH CĂNG CHỈ DA MẶT TẠI THẨM MỸ VIỆN Á ĐÔNG

Dưới đây là quy trình căng da mặt bằng chỉ collagen đạt chuẩn 5* tại Thẩm mỹ viện Á Đông

Bước 1: Thăm khám & tư vấn

Bước quan trọng nhất trong quy trình căng chỉ da mặt chính là bước thăm khám và tư vấn. Bước này nhằm đánh giá mức độ lão hóa da của khách hàng; Từ đó dự tính số lượng chỉ và diện tích da cần trẻ hóa.

Bước 2: Vệ sinh da mặt & ủ tê

Vệ sinh da và sát khuẩn toàn bộ da mặt để hạn chế viêm nhiễm và tăng hiệu quả điều trị. Sau đó là bước gây tê vùng da thực hiện, hạn chế đau nhức trong quá trình thực hiện. Nhiều khách hàng phản hồi căng da bằng chỉ không gây đau đớn, không sưng một phần cũng là nhờ tác dụng của thuốc ủ tê.

Bước 3: Định hình vùng da cần thực hiện căng chỉ

Sau ủ tê là bước đo vẽ và định hình vùng da điều trị. Trước đó khách hàng đã được tư vấn về những vùng cần điều trị trên khuôn mặt của mình nên bước này sẽ không có bất cứ khó khăn gì.

Bước 4: Tiến hành căng da mặt bằng chỉ

Bác sĩ tiến hành đưa mạng lưới chỉ Collagen xuống dưới da nhằm nâng đỡ vùng da bị chùng, xoá nếp nhăn, cải thiện tình trạng lão hoá tại những vị trí cần cải thiện trên khuôn mặt.

Bước 5: Chăm sóc sau khi căng chỉ collagen

Sau căng chỉ mặt bác sĩ sẽ yêu cầu khách hàng ở lại 10-20 phút để theo dõi làn da; Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra sẽ tiến hành xử lý nhanh chóng, kịp thời. Sau đó khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Lưu ý: Trong thời gian phục hồi nên hạn chế tác động mạnh đến vùng da được cấy chỉ; Tránh tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời; Thực hiện chăm sóc da hằng ngày; Tái khám sau 1 tháng thực hiện căng chỉ.

Vậy nên, những chị em nào đang muốn xóa nếp nhăn, làm trẻ hóa da thì nên lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen nhé. Chắc chắn phương pháp này sẽ không làm chị em thất vọng.

Bác sĩ CK1 – Chung Tố Phương